Nhâm nhi sữa hạt mỗi sáng giúp cuộc sống của bạn thêm hứng khởi – Faminuts House
23/12/2023

Nhâm nhi sữa hạt mỗi sáng giúp cuộc sống của bạn thêm hứng khởi, tại sao không?

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán sau mỗi sáng thức dậy và muốn tìm gì đó phá cách cho ngày mới thật rực rỡ. Thực ra là không nhất thiết phải “phá cách” gì đó thật lớn lao cả, bạn có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất, chẳng hạn như đứng trước một quầy bar và chọn cho mình một ly sữa hạt thơm ngon, ấm bụng.

Nhâm nhi sữa hạt mỗi sáng giúp cuộc sống của bạn thêm hứng khởi

Cuộc sống mỗi ngày của bạn ổn định một cách nhàm chán?

Cuộc sống có thể như một vòng tròn lặp lại, theo quỹ đạo an toàn, thật ổn định. Nhưng cũng bởi sự hoàn hảo đến mức khuôn mẫu đó lại khiến không ít người rơi vào sự nhàm chán và tẻ nhạt.

Cuộc sống, giống như một cuộc phiêu lưu, ẩn chứa nhiều bất ngờ và cần được khám phá.

Vậy chấp nhận một quỹ đạo an toàn, hay mạnh dạn tạo ra những bước đi mới, mỗi người đều có cách lựa chọn khác nhau. Chọn điểm nhấn cho mỗi ngày mới thức dậy bằng những điều nhỏ bé và đơn giản thôi cũng là một bước đi đáng để thử.

Vậy có điểm nhấn nào cho vòng tròn cuộc sống lặp lại trở nên thú vị?

Những thói quen hằng ngày cũng có thể trở nên thú vị nên ta biết cách đón nhận và tận hưởng khoảnh khắc nhỏ ấy. Chẳng hạn như nhâm nhi một ly sữa hạt ấm cho mỗi ngày mới.

Tuyệt vời nhất có lẽ là tự thưởng cho mình một cốc sữa tự làm tại nhà. Nhưng giữa guồng quay cuộc sống tất bật công việc, không phải ai cũng dành được nhiều thời gian “đảm đang vào bếp” cho mình. Faminuts House chúng mình thấu hiểu điều ấy, và để giúp người dùng thêm phong phú lựa chọn điểm nhấn giữa cuộc sống bận rộn, một “đội” sữa hạt thơm ngon hấp dẫn, đủ để bạn luân phiên mỗi ngày trong tuần, mỗi ngày mỗi vị sữa hạt cho vị giác không nhàm chán.

Nhâm nhi sữa hạt mỗi sáng giúp cuộc sống của bạn thêm hứng khởi

Thật vậy, “đội” sữa hạt của Faminuts House với những cái tên rất thú vị, có 7 hương vị quen thuộc, trọn vẹn cho 7 ngày trong tuần luôn chờ đợi gu thưởng thức của bạn như sau:

- Điều Giản Đơn: Sữa hạt điều nguyên vị

- Điều Hạnh Phúc: Sữa hạt hạnh nhân

- Điều Ấn Tượng: Sữa hạt điều óc chó

- Điều Bất Ngờ: Sữa hạt điều bí đỏ

- Điều Đặc Biệt: Sữa hạt điều matcha

- Điều Hấp Dẫn: Sữa hạt điều macca hạnh nhân

- Mr Nuts: Sữa hạt mix vị (Mix 5 vị)

Chưa hết, chưa dừng lại ở đó, bởi vì chúng mình vẫn còn một “gương mặt” khác thật mới toanh, thật mới lạ cho những người thích uống sữa phải…trầm trồ lên vì hương vị độc đáo này ấy. Và đó chính là Sữa Hạt Điều Thanh Long - “thành viên” tiếp theo trong “đội” sữa hạt chắc chắn khiến bạn “mê mệt” với hương vị phá cách mà ai cũng nên thử một lần trong đời.

Sữa hạt điều thanh long

Một ly sữa hạt thơm ngon - một ngày mới hứng khởi

Âm nhạc nhẹ nhàng, ánh nắng bình minh, và một cốc sữa hạt, ngày mới chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều. Mỗi giọt sữa là một chút hạnh phúc, đúng không? Đúng vậy! Hương vị nhẹ nhàng của sữa hạt có thể làm cho mỗi buổi sáng trở nên ấm áp và đáng nhớ. Nó có thể là một chú khoảnh khắc nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa, làm cho ngày mới trở nên rực rỡ hơn. Thậm chí những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa ấy có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Nó giống như việc tạo ra một bức tranh đẹp với từng nét vẽ tinh tế.

Bắt đầu ngày dài với chút hạnh phúc nhỏ có thể giúp cải thiện toàn bộ tâm trạng và cách nhìn nhận về cuộc sống. "Cuộc sống không phải là về việc tìm kiếm bản thân, mà là về việc tạo ra bản thân" - là câu châm ngôn để đời của của George Bernard Shaw đã sống cuộc đời gần 100 năm với mỗi ngày đều đáng sống của mình. Cảm hứng sống của nhà viết kịch nổi tiếng này đã tạo sức ảnh hưởng to lớn đến văn hoá - kịch nghệ - chính trị phương Tây suốt hơn nửa thế kỷ.

Tất nhiên là bạn không cần phải là người có tầm ảnh hướng lớn như vậy, nhưng cảm ứng sống về một cuộc đời đáng sống ấy có thể truyền cho bạn động lực lớn lao. Và để có được cảm hứng ấy, trước tiên, hãy tự tạo cho mình một chút nhấn nhá để ngày mới thêm thú vị.

Ghé Faminuts House thưởng thức sữa hạt nhé

Hãy bắt đầu làm nổi bật cuộc sống của mình bằng những việc giản đơn nhất, khi bạn đứng trước quầy cà phê sáng nay và gọi một ly sữa hạt ấm bụng.

Hãy phá cách gu thưởng thức đồ uống mỗi ngày với “đội” sữa hạt dinh dưỡng của Faminuts House. “Đội chúng mình” vẫn đang được mở bán tại địa chỉ cửa hàng: 191 Nguyễn Thái Bình - phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TPHCM hoặc trên các ứng dụng đặt hàng Gojek, ShopeeFood, GrabFood nhé!

index