CHÍNH THỨC RA MẮT – KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FAMINUTS HOUSE ĐẦU TIÊN – Faminuts House
21/09/2023

CHÍNH THỨC RA MẮT – KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FAMINUTS HOUSE ĐẦU TIÊN

Sau thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị, cửa hàng Faminuts House đầu tiên chính thức khai trương từ ngày 18/09/2023.
 
FAMINUTS HOUSE là thương hiệu F&B thuộc công ty Cổ phần Nông nghiệp Huỳnh Gia. Với sứ mệnh "Mang nguồn dinh dưỡng và năng lượng từ hạt để phụng sự sức khỏe cộng đồng", Faminuts House phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu được cộng đồng yêu thích nhất trong ngành hạt dinh dưỡng. Được phát triển từ Huỳnh Gia Agri, Faminuts House là nơi trải nghiệm, tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm được làm từ các loại hạt dinh dưỡng.


Sữa hạt thuần chay
Sữa chua 100% từ hạt 
Trà sữa hạt với foam kem 100% từ hạt dinh dưỡng
Trà trái cây từ hạt
Cháo - soup Hạt dinh dưỡng 
Bánh Hạt dinh dưỡng

Không chỉ thế, Faminuts House mong muốn trở thành ngôi nhà thân thuộc, gần gũi và tràn đầy tình thương của mỗi vị khách. Nơi đây khách hàng có thể cảm nhận rõ nét từng hương vị, từng câu chuyện của các loại hạt thông qua những ly sữa, những miếng bánh thơm ngon.
 
Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên, Faminuts House GIẢM GIÁ 20% tổng bill và tặng một phần quà Từ Hạt, cho tất cả khách hàng đến trải nghiệm.
 
Đặc biệt, cửa hàng Faminuts House còn có tên là “Trạm năng lượng không nghỉ” bởi vì chúng tôi đón tiếp bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần “nạp pin”, dù là ngày hay đêm. 
 
Faminuts House thân mời bạn đến khám phá, trải nghiệm các thức uống, món bánh dinh dưỡng được làm TỪ HẠT, đắm chìm trong trong không gian thoáng mát, tươi mới của ngôi nhà dinh dưỡng.

index